Học bổng 2.000 SGD chương trình thạc sĩ tại EASB

Hội thảo giới thiệu học viện EASB Singapore được tổ chức lúc17h30 ngày 15/12 tại 230 Kim Mã, Hà Nội. Sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 12 đăng ký chương trình thạc sĩ MBA được nhận học bổng 2.000 SGD.

EASB là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Singapore với hơn 30 chuyên ngành đào tạo tại 2 khu học xá lớn và hiện đại. Trường có quan hệ đối tác với 3 đại học thuộc top 100 trường tốt nhất ở Anh, một trường đại học chuẩn 5 sao tại Australia và 31 trường đại học liên kết chuyển tiếp trên thế giới.

Học bổng 2.000 SGD chương trình thạc sĩ tại EASB

Trường có thế mạnh về đào tạo về ngành quản trị du lịch – khách sạn và là một trong những chương trình MBA có số lượng học viên nhiều nhất Singapore. 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. EASB có chính sách đào tạo thực tế và hỗ trợ việc làm tại Singapore.

Giảng viên của EASB được tuyển chọn là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các ngành nghề mà họ giảng dạy. Trường đảm bảo sinh viên được học các kỹ năng mềm chuẩn bị cho công việc như: kỹ năng vi tính, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong doanh nghiệp, kỹ năng tìm việc, viết đơn xin việc và phỏng vấn. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp tại EASB có mong muốn ở lại Singapore, trường có chính sách hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và ở lại lập nghiệp.

Với các chương trình cử nhân du lịch và quản trị khách sạn của ĐH Queen Margaret và Cadiff Metropolitian University, Anh – EASB đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo thực tế ngành du lịch & khách sạn. Trung tâm được đặt ngay tại khu học xá với các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. EASB cũng cam kết sắp xếp việc thực tập tại các khách sạn, đại lý du lịch tại Singapore trong thời gian 6 tháng được hưởng lương cho sinh viên của mình. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh. Đại học Cadiff Metropolitian University, Anh quốc tạo cơ hội cho các bạn chuyển tiếp năm cuối đi thực tập một năm có trả lương, miến phí ăn ở tại châu Âu trước khi lấy bằng cử nhân.

EASB đào tạo Cử nhân (2-5 năm) nhiều chuyên ngành gồm: Du lịch và quản trị khách sạn, du lịch khách sạn chuyên ngành tổ chức sự kiện, du lịch khách sạn chuyên ngành Casino, quản trị kinh doanh, tài chính – Ngân hàng, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần.

Và các chương trình thạc sĩ (1-1,5 năm) các ngành: Quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị dự án, quản trị khách sạn và du lịch.

EASB cũng có các khóa học tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại Học viện EASB hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký các khóa học đại học hoặc thạc sĩ tại trường sẽ được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Công ty là cầu nối giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại EASB.