Hội thảo du học trường Taylors College

ILA tổ chức hội thảo với đại diện trường, bà Nicola Conway, giám đốc Marketing của Taylors College tại Auckland vào lúc 18h-20h ngày 14/12 tại Phòng 105 tòa nhà ILA 51 Nguyễn Cư Trinh quận 1, TP HCM.

Tham gia hội thảo, học sinh được tham dự lớp học mẫu môn toán do thầy Bình Nguyễn, trưởng khoa toán của trường Taylors Auckland phụ trách. Thầy Bình công tác tại Taylors College, Auckland từ năm 2003, giảng dạy môn toán học. Thầy đã hoàn thành chứng chỉ chuyên môn về giảng dạy của học viện sư phạm Stockholm và từng làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hội thảo du học trường Taylors College

Trường Taylors College được thành lập năm 1920, tọa lạc ở những thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Perth và Auckland. Trường có hơn 80 năm kinh nghiệm đào tạo và là một trong những trường đào tạo chương trình dự bị đại học hàng đầu của New Zealand và Australia.

Trụ sở Taylors College tại Auckland giảng dạy chương trình dự bị đại học (TAFY) vào 3 trường đại học hàng đầu của New Zealand là đại học Auckland, đại học Massey và đại học kỹ thuật Aukland. Chương trình giảng dạy tại Taylors College gồm: tiếng Anh chuyên ngành (đối với học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhập học dự bị đại học) và dự bị đại học.

Taylors College tư vấn học sinh những định hướng chính xác về chương trình học và các thông tin bổ ích cho cuộc sống mới tại New Zealand. Ngoài ra, học sinh có một cố vấn học tập riêng và nhóm phụ đạo hàng tuần miễn phí nhằm tư vấn giúp học sinh chọn trường liên thông đại học phù hợp với khả năng sau khi hoàn tất chương trình dự bị đại học. Sĩ số lớp học thấp để học sinh nhận được sự quan tâm tối đa với cách dạy và học của môi trường đại học thực thụ. Học sinh được cung cấp hai số điện thoại di động để có thể liên lạc với giáo viên, nhân viên của trường trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tình với học sinh quốc tế. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên tư vấn về sinh hoạt ăn ở, đăng ký với cảnh sát, mở tài khoản, thủ tục gia hạn visa và các thủ tục cần thiết khác mà học sinh quốc tế cần.

Đại học Auckland được thành lập năm 1883, trường xếp thứ 65 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Massey thành lập năm 1927, nổi tiếng là trường có nhiều đổi mới trong đào tạo. Nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu vùng châu Á Thái Bình Dương.

Đại học kỹ thuật Auckland thành lập năm 1893, là trường đại học phát triển nhanh và là trường tiên phong trong việc đa dạng hóa các chương trình đào tạo tại New Zealand.

Trong tháng 12, ILA giới thiệu đến phụ huynh và học sinh chương trình học bổng du học Taylors College với các ưu đãi dành cho học sinh du học qua ILA như: Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình dự bị đại học; giảm 10% học phí cho các học sinh có anh em trong gia đình đã và đang theo học tại trường. Học sinh đăng ký trước 31/12 sẽ được hỗ trợ 500 USD chi phí vé máy bay nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập trường. Ngoài ra ILA còn hỗ trợ lệ phí xin visa.