Tiếng Anh học thuật – chìa khóa cho du học sinh

Một trong những phương pháp giúp bạn trẻ chuẩn bị hành trang du học là tham gia các khóa tiếng Anh học thuật. Ngoài mục đích nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học còn trang bị kiến thức cơ bản và phương pháp học tập ở nước ngoài.

Cụ thể, chương trình tiếng Anh học thuật sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thi IELTS và các chứng chỉ quốc tế tương đương. Không chỉ chú ý đến việc học để có kết quả cao, học viên các khóa tiếng Anh học thuật còn được thiết lập nền tảng và phương pháp học theo chuẩn quốc tế, môi trường học tập năng động và hiện đại. Ở đó, các bạn sẽ tiếp cận, làm quen với phương pháp học tập ở nước sở tại như: nghiên cứu, làm việc theo nhóm hay độc lập, viết bài luận, thuyết trình, phản biện…

Tiếng Anh học thuật – chìa khóa cho du học sinh

Bài giảng sẽ được nâng cấp độ dần để học viên làm quen. Từ đó, bạn sẽ nắm vững được những kỹ năng thiết yếu khi theo học ở nước ngoài như kỹ năng nghe giảng, kỹ năng tra cứu, khả năng nghiên cứu độc lập, viết luận văn, thuyết trình. Điều quan trọng hơn, các bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng sống trong môi trường giảng viên và học viên thoải mái đối thoại, phản biện; đề cao tính tự học của sinh viên… Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú để tìm hiểu, hòa nhập với văn hóa thế giới và kết nối bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với văn hóa, phong tục, lối sống… của môi trường mới khi đi du học.

Chuẩn bị những kỹ năng sống là điều cần thiết để bạn vượt qua những “cú sốc” của việc thay đổi thói quen, lối sống, cách nghĩ, cách học. Chỉ tiếng Anh và kiến thức thôi là chưa đủ. Việc làm quen với môi trường học tập hiện đại ngay từ trong nước sẽ khiến du học sinh tự tin để thành công trên giảng đường quốc tế, tăng khả năng hòa nhập với cộng đồng bản xứ và sinh viên các nước.